CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI I - ĐIỆN THOẠI : 024 2260 6838 - 0914 558 482 - EMAIL : TUYENSINHDUOCHN@GMAIL.COM

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Phòng Đào Tạo
Phòng đào tạo
Đối tác
Freshedu giao lưu cùng Đội SVTN 25 Học viện Chính sách và Phát triển

 

"Đi lên thanh niên, chớ ngại ngần chi.

Đi lên thanh niên, làm theo lời Bác.

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền.

Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên"

Các bạn sinh viên của Đội SVTN 25 Học viện Chính sách và Phát triển đã có buổi giao lưu với Freshedu trong không khi vui tươi, cởi mở, ấm áp. Trong buổi gặp gỡ, các bạn đã cùng giao lưu, chia sẻ với thầy Ngô Dương Ký rất sôi nổi và hào hứng. Thầy cùng các bạn chia sẻ về nghành học, về sự lựa chọn cho tương lai, về ước mơ và mục đích của cuộc đời. 

 

Cuối buổi giao lưu, các bạn và thầy Ngô Dương Ký cùng quây quần bên nhau và cất vang lời ca cùng cây đàn ghi ta, nhạc công chính là thầy Ngô Dương Ký. Tiếng hát, tiếng vỗ tay, nhưng nụ cười rạng rỡ đã thay cho tình cảm và lòng quyết tâm của thầy và trò, đi tìm ước mơ và xây dựng tương lai cho mình, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu và đẹp hơn.

 

Thay mặt Freshedu, cảm ơn những tình cảm nồng ấm của các bạn sinh viên Đội SVTN 25 Học viện Chính sách và Phát triển. Chúc các bạn luôn có sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái, học tập tiến bộ, sẵn sàng đi trên con đường sự nghiệp mình đã lựa chọn!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!