CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI I - ĐIỆN THOẠI : 024 2260 6838 - 0914 558 482 - EMAIL : TUYENSINHDUOCHN@GMAIL.COM

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Phòng Đào Tạo
Phòng đào tạo
Đối tác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI I TUYỂN SINH 2018

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT

NHẬN HỒ SƠ NHẬP HỌC CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC DƯỢC

HỆ CHÍNH QUY

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các em học sinh có điểm học tập và điểm thi tốt nghiệp THPT thấp, không thể theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sỹ Đại học, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I  kết hợp với các Trường Đại học đào tạo ngành Dược tổ chức tuyển sinh học hệ Cao đẳng chính quy và liên thông ngay lên Đại học Dược. Cụ thể như sau:

 1. HỆ CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY TẬP TRUNG (3 NĂM):

 

 • Chỉ tiêu tuyển sinh: 820 sinh viên.
 • Thời gian đào tạo: 03 năm (niên khóa 2018 – 2021). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cử nhân Dược (Dược sỹ cao đẳng) hệ chính quy. Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng Dược chính quy,được học ngay liên thông lên đại học Dược tại Trường. Thời gian học tiếp liên thông lên Đại học Dược là 02 năm liên tục.
 • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh vừa tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.
 • Hình thức tuyển sinh: Những học sinh đến nộp hồ sơ trước ngày 12/08/2018 sẽ được đảm bảo nhập học ngay. Sau ngày 12/08/2018, căn cứ vào chỉ tiêu còn lại, Nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển cho đến hết chỉ tiêu đào tạo.
  1. HỆ ĐẠI HỌC DƯỢC, LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG (HỌC 02 NĂM):
 • Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược.
 • Hình thức tuyển sinh: Kiểm tra sát hạch các môn: Toán, Hóa,  chuyên môn Dược.
  1. HỒ SƠ TUYỂN SINH:
 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng, Đại học (Download trên website của Trường);
 • Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Đối với lớp cao đẳng chính quy 03 năm); Bản sao bằng tốt nghiệp CĐ Dược kèm bảng điểm với hệ liên thông.
  1. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I
 • Địa chỉ: Tầng 1 Số 07 đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2 quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Tel: 0914558482; 0904144194
 • Website: www.tuyensinhduoc.com. Email: tuyensinhduochn@gmail.com

Ghi chú: Hiện nay, trên mạng internet, có rất nhiều các đơn vị tuyển sinh, không có cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, kinh nghiệm đào tạo, nhưng vẫn quảng cáo rất rầm rộ với tên gọi trùng với tên của Trường, làm cho học sinh, phụ huynh học sinh nhầm tưởng những đơn vị này có trụ sở và quản lý của UBND thành phố Hà Nội. Thực chất các đơn vị này là các trường nghề tại các tỉnh lân cận (Hưng Yên) đặt lớp tại Hà Nội và đổi tên. Học sinh có thể tìm hiểu các thông tin này qua website của các Cơ quan quản lý như: Phòng Quản lý dạy nghề - Sở LĐTNXH Hà Nội https://solaodong.hanoi.gov.vn/, hoặc Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp http://gdnn.gov.vn/ để biết thêm thông tin và lựa chọn đúng trường trước khi quyết định theo học.