CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI I - ĐIỆN THOẠI : 024 2260 6838 - 0914 558 482 - EMAIL : TUYENSINHDUOCHN@GMAIL.COM

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Phòng Đào Tạo
Phòng đào tạo
Đối tác
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI I - TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I là cơ sở Giáo dục - Đào tạo, nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân và là trường chuyên đào tạo về Dược ở bậc cao đẳng, trung cấp.

TẦM NHÌN

Xây dựng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I trở thành cơ sở đào tạo nhân lực Dược có chất lượng cao, nằm trong top 10 cơ sở đào tạo nhân lực y tế uy tín nhất của cả nước.

SỨ MỆNH

Chúng tôi có khát vọng đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực y tế có kỹ năng hành nghề thành thạo, năng lực thích ứng tốt và khả năng tự vươn lên, đặc biệt biết hành xử có trách nhiệm với cộng đồng dựa theo các chuẩn mực đạo đức phổ biến và tinh thần thượng tôn pháp luật, có tình yêu thương và biết yêu thương con người.

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, đoàn kết một lòng, năng động sáng tạo, kiên định thực hiện mục tiêu vì sự thành đạt của mỗi cá nhân, sự phát triển của tổ chức, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Đoàn kết, kiên định, tận tâm

- Sáng tạo không ngừng để hòa nhập và phát triển bền vững

- Hành xử trách nhiệm theo các chuẩn mực đạo đức và tinh thần thượng tôn pháp luật.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I - Số 51 ( số 01 cũ ). Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội